Công ty Nhật Bản lên kế hoạch đào tiền điện tử

Nguồn tin cũng cho biết, hãng cũng có ý định sẽ kinh doanh phần mềm đào này với một bên thứ ba.

Công ty chuyên về lĩnh vực Internet – GMO – vừa mới thông báo kế hoạch triển khai dịch vụ đào tiền ảo.

Được thành lập vào đầu những năm 90 của thế kỉ trước, GMO đã khẳng định được thương hiệu trong suốt hơn 20 năm phát triển. Vào tháng Năm vừa qua, hòa vào xu hướng chung hiện nay, GMO đã tham gia vào thị trường tiền ảo qua việc mở một sàn giao dịch. Hiện tại, công ty này đang dự định mở rộng sang mảng đào coin và dự kiến sẽ chính thức hoạt động vào sang năm.

Theo thông cáo chính thức được đưa ra, dụng cụ đào coin dự kiến sẽ được đặt tại Nam Âu với công suất 500 Petahash một giây, so với mức 5.68 Exahash/giây trên hệ thống Bitcoin.

Đại diện công ty cũng tiết lộ kế hoạch “nghiên cứu và phát triển chip bán dẫn, ứng dụng công nghệ 7nm đình đám”. Nguồn tin cũng cho biết, hãng cũng có ý định sẽ kinh doanh này với một bên thứ ba.

GMO cũng tiết lộ thêm về kế hoạch bắt đầu cung ứng dịch vụ đào coin đám mây, qua đó, người dùng có thể mua được một lượng hashrate trong một khoảng thời gian nhất định để nhận được bitcoin. Số lượng coin được đào này sẽ được dùng để hỗ trợ cho sàn tiền ảo do chính GMO tạo ra.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *