Cùng tìm hiểu về dự án ETHTRADE

Xúc tiến và quảng bá bất kỳ hình thức của Ethereum & các đồng tiền thay thế khác có thể được chấp nhận tham gia vào quá trình trao đổi, thu hút và quản lý tài sản đầu tư cũng như tạo ra lợi nhuận trên cơ sở biến động của Ethereum,
Ethtrade là gì

Công ty Ethtrade được thành lập năm 2015 với Eric Bondi và Mikka Helstinen là những traders chính với thu nhập trung bình từ 30-50% mỗi tháng và phân nửa số này chia lại cho nhà đầu tư. Vì thế EthTrade cũng có mức lãi vừa phải giống như Merchant Shares nhưng họ không kinh doanh FX, Web…mà kinh doanh trên cặp đồng tiền ETH/BTC và ETH/USD. ETH tức đồng Ethereum có cơ chế đào như Bitcoin và đang ở mốc 13$/ETH, đây cũng chính là đồng tiền mà mình đã giới thiệu trong một bài viết trước đây.

Ethtrade cung cấp cơ hội tuyệt vời:

— Phát triển với các hiện tượng năng động nhất của thế kỷ XXI – Ethereum và Blockchain;
— Thu nhập thụ động hàng tháng từ 15% – 25% các quỹ đầu tư do;
— Tham gia vào chương trình liên kết và kiếm tiền mà không cần đầu tư;
— Thu được kiến thức lý thuyết và các kỹ năng thực tế khi giao dịch cryptocurrency.

Ethtrade. Giao dịch Crypto 6 Đươc thành lập vào tháng 8/ 2015 bởi Eric Bondi and Michael Frendowski. Nền tảng trực tuyến tại ethtrade.org ra mắt vào tháng 4/ 2016. Cty TNHH Ethtrade (2398217) được đăng ký vào tháng 7/ 2016 tại địa chỉ: Unit 3, Room 2207 -9 Tower Two, Lippo Centre, 89 Queensway, Admiralty, Hong Kong.

Nền tảng Ethtrade:

• Trang web có 10 ngôn ngữ (tiếng Anh Indonesia, Việt Nam, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Séc)
• Có mặt tại 37 quốc gia và hiện có hơn 100.000 thành viên hoạt động
• Hỗ trợ tạo văn phòng giao dịch riêng với tất cả biểu ngữ, nội dung quảng cáo, nhận diện thương hiệu, vv
• Tạo ra chương trình đại lý cho việc mở các trụ sở Ethtrade
• Có nhiều ấn phẩm về Ethereum và cryptocurrencies
• Phát triển một chương trình cho người mới bắt đầu giao dịch
• Công ty kiếm được $ 1.500.000
• Đối tác của chúng tôi thu nhập qua liên kết hơn $ 300,000

Xúc tiến và quảng bá bất kỳ hình thức của Ethereum & các đồng tiền thay thế khác có thể được chấp nhận tham gia vào quá trình trao đổi, thu hút và quản lý tài sản đầu tư cũng như tạo ra lợi nhuận trên cơ sở biến động của Ethereum, Tiền thay thế khác và tăng số lượng người dùng.

Nhà đầu tư của ETHtrade hoạt động với các cặp tiền tệ eth/btc và eth/usd & các đồng tiền thay thế khác, do đó giúp khoản đầu tư ban đầu của bạn tăng lên đến 25% trên cơ sở hàng tháng do dịch vụ quản lý tài chính thông qua nền tảng Ethtrade.

Tóm lại, ETHtrade là một sàn đầu tư lãi suất lên tới 25% mỗi tháng, ngoài ra bạn còn kiếm được nhiều tiền hơn khi mời được nhiều người tham gia với % hoa hồng rất hấp dẫn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *