Những cách kiếm tiền online với bitcoin miễn phí

Trong thời gian kiếm tiền online thì hãy rành thêm thời gian để tìm hiểu các hình thức MMO khác chuyên nghiệp hơn để học hỏi. Như mình, thời gian đó mình rành ra để viết Blog.
1. Tạo ví bitcoin

Ví bitcoin là nơi để bạn lưu trữ BTC của bạn và bạn cũng có thể giao dịch bitcoin gửi, nhận dễ dàng thông qua địa chỉ ví bitcoin. Tạo ví này hoàn toàn không mất phí và có khá nhiều trang cho phép bạn tạo. Mình thì hay sử dụng ví blockchain trang web tạo ví uy tín, an toàn nhất hiện nay, các bạn có thể đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí tại đây. Hoặc xem các bước hướng dẫn chi tiết tại bài này: Ví bitcoin là gì? Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin trên blockchain

Sau khi bạn đăng ký xong, hệ thống của blockchain sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví dạng 191JFHB4CbMH4AKPD8eedar11GPrUTkGZC (Để lấy được địa chỉ này trên blockchain bạn xem ở đây). Đây chính là địa chỉ ví của bạn, bạn sẽ sử dụng nó để nhận và gửi tiền bitcoin cũng như khai báo với các trang kiếm bitcoin free.

2. Tìm các trang web kiếm tiền bitcoin miễn phí

Khi đã có ví bitcoin rồi, tiếp theo việc của bạn là tìm kiếm các trang web cho kiếm bitcoin miễn phí. Hiện nay, có rất nhiều trang web phát triển chỉ rành riêng cho tặng bitcoin, việc bạn kiếm được nhiều hay ít bitcoin là phụ thuộc vào trang đó cho bạn ít hay nhiều và thời gian để nhận Satoshi (Là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, dùng để quy đổi ra bitcoin, 1 Satoshi ~ 0.0000001 btc). Tìm hiểu về Satoshi

Một số trang thì lại không tính theo Satoshi mà tính theo DOGECOIN ( 1,000 DOGECOIN = 0.23 $ ) các bạn chú ý xem thông tin trên trang trước khi kiếm bitcoin nhé.

3. List các trang cho bằng bitcoin mới nhất 2017

Cách kiếm bitcoin nhanh nhất miễn phí
Danh sách các trang kiếm bitcoin nhanh nhất miễn phí
Dưới đây mình sẽ liệt kê một số trang để các bạn có thể tự đào bitcoin miễn phí, danh sách này mình vẫn hay sử dụng và tích lũy dần dần từ những ngày đầu tiên chơi bitcoin, mình sẽ cập nhật thường xuyên và lọc đi những trang scam (lừa đảo). Những trang này mình đã xác nhận là có thanh toán tiền cho thành viên rồi nên các bạn yên tâm sử dụng nhé. Tuy nhiên, mỗi trang đều có quy định một số lượng Satoshi nhất định mới cho các bạn rút về ví của mình, các bạn nên đọc trước khi tham gia nhé.

– Epay.info

– Freedoge.co.in

– Freebitco.in

– Dailyfreebits.com

– Treebitcoin.com

– Bitcoinx.co.in

Trên đây là 6 trang mình sử dụng nhiều nhất và hoạt động rất ổn định, các trang này tổng hợp các trang con Satoshi khác nên khi tham gia các bạn thoải mái kiếm bitcoin mà không sợ hết. Ngoài ra bạn có thể xem thêm rất nhiều trang web kiếm bitcoin miễn phí để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhé.

4. Email thanh toán từ trang kiếm tiền với bitcoin

Đây là Email thanh toán mình nhận trên trang FreeBitco ( 0.00484220 BTC ~ $4.82 tại thời điểm mình đăng bài viết này )
5. Cách nhận bitcoin trên các trang kiếm bitcoin free

Để nhận được Satoshi hay Doge từ các trang này cũng khá đơn giản thôi, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hoàn thành yêu cầu bảo mật của họ là xong, nhiều trang chỉ yêu cầu bạn nhập địa chỉ ví bitcoin vào là đã có thể nhận bitcoin rồi. Mình sẽ làm mẫu với trang Fredoge cho các bạn nhé:

Đầu tiên, ở giao diện trang chủ của Fredoge bạn sẽ thấy như sau:

Kiếm tiền với bitcoin
Cách để nhận bitcoin miễn phí
Sau khi bạn hoàn thành bước bảo mật hệ thống sẽ báo số DOGE bạn nhận được, đồng thời báo thời gian để bạn tiếp tục nhận:

với bitcoin
Kiếm tiền trên mạng với bitcoin
Các trang kiếm tiền ảo bitcoin khác cũng làm tương tự có khác là ở cái giao diện thôi. Các bạn cứ chăm chỉ kiếm tiền online với bitcoin hàng ngày số lượng Satoshi tăng lên dần dần sẽ rút được về ví và đổi sang tiền mặt thôi.

Mẹo kiếm tiền online từ bitcoin hiệu quả

Nói là mẹo chứ thực ra cũng không có gì cao siêu cả, chỉ là một số gợi ý nho nhỏ để giúp các bạn đào bitcoin nhanh hơn chút vì nó mang tính khoa học. Đây là những cách mà trước kia mình hay làm để có thêm thu nhập với hình thức kiếm tiền trên mạng với bitcoin.

– Bạn có thể viết một blog hướng dẫn kiếm tiền với hình thức bitcoin này để giới thiệu người khác sử dụng các trang trên từ đó ăn tiền hoa hồng. (Hình thức này thường được gọi là Affiliate)

– Trong quá trình kiếm bitcoin trên các trang cho nhận btc miễn phí này, nên sẽ có một danh sách các trang hãy phân loại chúng thành từng nhóm trên thanh bookmark, trang nào 20 phút thì gom vào thư mục 20 phút, trang 40 phút thì gom vào thư mục 40 phút, chứ như thế vì các bạn sẽ làm việc có khoa học hơn.

– Cài đặt thông báo mỗi khi đến giờ có thể nhận bitcoin trên các trang đó

– Trong thời gian thì hãy rành thêm thời gian để tìm hiểu các hình thức MMO khác chuyên nghiệp hơn để học hỏi. Như mình, thời gian đó mình rành ra để viết Blog.

Lời kết

Ok. Bài viết cũng khá dài rồi mình xin được kết thúc ở đây, như vậy là mình đã hướng dẫn xong bằng bitcoin hiệu quả nhất 2017, mình hi vọng sau khi đọc xong các bạn có thể tự mình kiếm được tiền từ bitcoin, không những kiếm được mà còn kiếm nhiều tiền hơn nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về bitcoin thì có thể tham khảo bài viết này Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không. Nếu trong quá trình kiếm BTC mà bạn còn thắc mắc gì hãy để lại dưới bình luận facebook mình sẽ cố gắng trả lời bạn sớm nhất. Chúc bạn thành công

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *