Các sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH Coin) uy tín tại Việt Nam & Thế giới

Nếu bạn chưa biết mua bán Ether như thế nào thì xem hướng dẫn dưới đây, Ethereum cũng làm tương tự như Bitcoin thôi nhé.
1. Sàn mua bán Ethereum uy tín chợ Buyselleth.com

Buyselleth là sàn giao dịch mua bán ETH coin đầu tiên tại Việt Nam, nó được thành lập ngay sau khi đồng tiền ảo Ethereum bắt đầu phổ biến ở Viet Nam. Sàn Buyselleth là một dạng sàn mua bán tự động nên tốc độ giao dịch rất nhanh, giá rẻ có thể nói là hàng đầu. Đây cũng là chợ mua bán mà mình thường xuyên sử dụng để mua Ethereum cũng như thanh khoản khi có nhu cầu, hiện nay Buyselleth đang có khối lượng giao dịch hằng ngày lớn nhất trong tất cả các sàn.

Chợ Buyselleth chỉ hỗ trợ mua bán duy nhất đồng Ethereum và chấp nhận thanh toán bằng Vietcombank nên nếu bạn muốn mua ETH ở đây thì cần có một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ internet banking. Nếu bạn chưa biết mua ETH ở đâu, mua eth giá rẻ thì đây sẽ là một địa chỉ uy tín số 1 bạn có thể lựa chọn.

2. Sàn giao dịch mua bán ETH Chimcugay.com

Chimcugay là một sàn mua bán Ethereum cũng khá uy tín mà mình biết , tuy mới thành lập và hoạt động được gần 2 năm nhưng đã dành được sự tin tưởng của cộng đồng. Sàn Chimcugay không chỉ hỗ trợ mua ETH và bán ETH mà còn cung cấp rất nhiều đồng tiền ảo khác như Bitcoin, Ethererum classic, NEO, Bitcoin cash, Ripple, Litecoin, USDT,..

Mặc dù chimcugay không phải sàn Ethereum có giá tốt nhất nhưng mình vẫn dùng nhiều bởi tốc độ giao dịch cực nhanh chỉ từ 3 – 5 phút, sàn của người Việt nên hỗ trợ nhanh, bạn có thể thanh toán bằng nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, ACB Bank, Vietinbank, Đông Á Bank, Techcombank, BIDV trực tiếp bằng VNĐ rất thuận tiện. Sàn này là lựa chọn số 1 với cá nhân mình khi mua ban Ethereum.

3. coin Exchangeno1.com

Exchangeno1.com cũng là một sàn giao dịch hỗ trợ mua bán khá nhiều đồng tiền điện tử, ngoài Ethereum thì Exchangeno1 còn mua (BTC), Bitcoin cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), BTC-E Code, Ripple (XRP), DASH (DSH), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ). Sàn Exchangeno1 là một sàn mua bán tự động nên tốc độ cũng rất ok, về giá mua ETH và ban ETH cao hơn một chút so với Chimcugay và Buyselleth. Nhưng bù lại thì hỗ trợ thanh toán nhiều ngân hàng như Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank.

4. Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com

Santienao.com cũng là một lựa chọn tốt cho bạn nếu có nhu cầu mua ban ETH, người dùng thường biết đến sàn tiền ảo là một nơi mua bán Bitcoin nhiều hơn là Ether, khối lượng giao dịch BTC ở đây chỉ đứng sau sàn Remitano. Sàn này cũng là một sàn của Viet Nam và hoạt động khá lâu đời, ngoài BTC và ETH thì santienao còn hỗ trợ trao đổi Perfect Money và Web Money.

Với sàn giao dịch tiền điện tử này bạn cũng chỉ được phép thanh toán qua ngân hàng Vietcombank. Giá mua Ethereum ở đây cũng cao những sàn trên một chút nhưng giá bán Ethereum cũng cao theo nên tính ra chênh lênh cũng tương đương. Nếu bạn chưa biết mua bán Ether như thế nào thì xem hướng dẫn dưới đây, Ethereum cũng làm tương tự như Bitcoin thôi nhé.

Các sàn mua bán giao dịch tiền ảo ETH hàng đầu thế giới

5. Sàn Bittrex một sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới

Bittrex là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới hiện nay, được xây dựng và vận hành tại Mỹ, tại đây bạn có thể mua bán Ethereum và hàng trăm coin khác nhau. Đây là sàn mà dân chơi coin tường dùng để “lướt sóng” hay còn gọi là “tradecoin” kiếm lời. Tuy nhiên, muốn mua bán trên Bittrex bạn không thể thanh toán bằng USD hay VNĐ mà nó chỉ hỗ trợ trao đổi giữa BTC, ETH, USDT với các loại tiền ảo khác.

Tức là bạn cần mua Ethereum hoặc Bitcoin hoặc USDT sau đó nạp vào sàn Bittrex, rồi dùng ETH, BTC hoặc USDT để mua các đồng coin khác. Thường thì mình hay trên Remitano hoặc Chimcugay sau đó nạp vào Bittrex để mua ETH và các coin khác, nhiều khi được giá rẻ hơn chút ít. Bán thì cũng tương tự, lấy ETH bán lấy BTC rồi chuyển về Remitano, sau đó đêm BTC bán trực tiếp tại Remitano để lấy VNĐ.

6. Sàn Poloniex mua bán Ethereum và hơn 200 coin khác

Sàn Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ, cách thức hoạt động và làm việc tương tự như sàn Bittrex, Poloniex cũng được xem là sàn mua bán Ethereum, Bitcoin, Ripple,..và hơn 200 loại Altcoin uy tín, đứng top hàng đầu thế giới hiện nay. Trước đây thì Polo được người dùng sử dụng nhiều nhất nhưng thời gian gần đây với người dùng Việt Nam thường xuyên bị bắt nhập capcha, mặc dù việc này chỉ để bảo mật tài khoản của khách hàng nhưng gây khác nhiều khó chịu.

Vì thế, nhiều trader Việt đã chuyển qua mua bán tại sàn Bittrex. Khối lượng giao dịch Ethereum, Bitcoin và Altcoin trên sàn Polo lớn hơn Bittrex một chút và có ít coin hơn. Đây cũng là sàn dùng để chơi “lướt sóng” trade coin là chủ yếu. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư Ethereum vẫn thích sử dụng vì nó là sàn lớn bảo mật tốt hơn. Để mua ETH và bán ETH trên này thì bạn làm tương tự như sàn Bittrex.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *