Nên đầu tư vào đồng tiền thuật toán nào là tốt nhất?

Đồng tiền linh hoạt hơn cho các nhà phát triển và đã thu hút các công ty công nghệ lớn như Intel và Microsoft.
Đầu tư tiền thuật toán đang phát triển mạnh mẽ theo từng giờ trên thế giới. Bỏ qua Scandal mà gặp phải khi Gox sụp đổ trong quá khứ, Ethereum xuất hiện và vực dậy ngành một cách nhanh chóng. Thị trường đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bằng chứng là việc các đồng tiền không chỉ riêng đang thi nhau tăng giá trong thời gian vừa qua. Hiện nay, tiền điện tử là kênh đầu tư sinh lời nhanh và nhiều nhất vượt qua cả vàng và bất động sản. Dưới đây là 3 đồng tiền thuật toán để đầu tư trong năm nay:

Bitcoin đang tiến tới sự tăng trưởng vượt bậc
Là đồng tiền đi đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, Bitcoin đã chứng tỏ mình xứng đáng với vị thế anh cả bằng sức tăng trưởng không thể ngờ tới. Giá trị của nó đã tăng hơn gấp 3 lần so với cùng thời điểm này cách đây một năm.
Bitcoin sở hữu phần lớn thị phần của thị trường tiền điện tử. Khối lượng giao dịch của nó lớn hơn nhiều so với bất kỳ đồng tiền cạnh tranh khác và giá trị của nó vẫn cao hơn gấp nhiều lần so với đồng tiền đứng thứ hai Ethereum. Việc áp dụng rộng rãi và bảo hiểm chính thống thường xuyên đã nâng cao Bitcoin từ một loại đến một tài sản thực tế có thể xảy ra.
Ngoài ra, tăng trưởng theo cấp số của Bitcoin có thể cho thấy những mặt tích cực cho đồng tiền Blockchain nói chung. Sau một vài trường hợp trộm cắp lớn đối với cả Bitcoin và Ethereum, niềm tin vào đồng tiền dường như hồi phục.
Một số người tin rằng cryptocurrency là một bong bóng sắp nổ, nhưng những điều kiện chính trị và kinh tế suy thoái có thể đẩy giá Bitcoin lên cao hơn nữa.

Ethereum xứng đáng là đồng Bạc sau đồng vàng Bitcoin
Nếu Bitcoin được xem là vàng, thì Ethereum là bạc. Cùng với Bitcoin, Ethereum đã có một cú nhảy vượt bậc không ngoài dự đoán của nhiều chuyên gia, thậm chí nó nhảy còn cao hơn dự đoán của nhiều người.
Dựa trên nền tảng blokchain kết hợp sử dụng tính năng hợp đồng thông minh, Ethereum vừa là một nền tảng cho phép tạo ra các ứng dụng phân tán và một loại tiền tệ. Đồng tiền linh hoạt hơn cho các nhà phát triển và đã thu hút các công ty công nghệ lớn như Intel và Microsoft.

Ripple mang tính thực dụng cao
Ripple có thể xem là một Starup trong lĩnh vực thanh toán ngân hàng và ứng dụng người dùng cuối. Mục đích chính của mạng lưới Ripple là hỗ trợ người dùng có thể sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng, Paypal, ngân hàng,.. để giao dịch với chi phí thấp và thời gian nhanh chóng.
Hiện nay, đã có hơn 50 ngân hàng lớn trên thế giới đã chấp nhận sử dụng Ripple vào mạng lưới thanh toán thời gian thực. Ngoài ra, Cục Dự trữ liên bang Mỹ FED trong một báo cáo đã tuyên bố ủng hộ Ripple.
Nhờ tính ứng dụng cao, giá trị của Ripple đã nhanh chóng tăng lên hàng chục lần chỉ trong thời gian ngắn. Và khả năng nó sẽ càng tăng thêm nữa khi ngày càng có nhiều ngân hàng đầu tư vào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *