Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Trung Quốc

Khả năng thanh khoản tốt: tuyên bố là địa chỉ giao dịch hối đoái BTC/USD nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.

?

Okcoin là một trong những uy tín hàng đầu của Trung Quốc. Sàn Okcoin có trụ trở tại Trung Quốc và nhiều chi nhánh được đặt ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ngoài Bitcoin (BTC), Okcoin còn cho phép giao dịch mua bán Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Bitcoin Cash (BCC hay BCH). Okcoin có khối lượng giao dịch hàng ngày rất lớn và đi kèm theo đó là tính thanh khoản cao.

Okcoin là gì? Giớ thiệu về sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Trung Quốc
Okcoin là gì? Giớ thiệu về sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Trung Quốc
Okcoin.cn tập trung chính vào thị trường Trung Quốc, vì thế cũng dễ hiểu khi sàn chỉ cung cấp các cặp giao dịch tiền tệ số với đồng Nhân dân tệ như: CNY/BTC, CNY/ETH, CNY/LTC, CNY/ETC và CNY/BCC. Ngoài ra, công ty còn có một sàn riêng cho thị trường quốc tế là www.okcoin.com. Hiện tại, theo thống kê của coinmarketcap thì Okcoin.cn đang xếp hạng thứ 4 về tổng khối lượng giao dịch (167 triệu USD/ngày).

Ai là người tạo ra sàn Okcoin?

Sàn giao dịch Okcoin được thành lập vào năm 2013 CEO Star Xu và đặt trự sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Star Xu là nhà điều hành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Ông từng làm việc tại các công ty lớn như Yahoo và Alibaba trên cương vị là kỹ sư nghiên cứu các thuật toán và từng là trưởng phòng kỹ thuật tại Docln.com – nơi ông phụ trách hơn 120 kỹ sư CNTT.

Tính năng của sàn Okcoin

Ứng dụng trên Mobile: Các ứng dụng có sẵn cho iOS và Android.
Desktop Clients: Bạn có thể tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn Mac và Windows.
Hỗ trợ trình duyệt: OKCoin vận hoạt động trên nền tảng web có thể được truy cập qua các trình duyệt trên bất kỳ thiết bị nào.
API: OKCoin có hỗ trợ API tốt, giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng tùy chỉnh nền tảng giao dịch. REST, WebSocket, và FIX đều được hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng API để truy cập dữ liệu thị trường, đặt hàng, thiết lập giá bán, giá mua, lịch sử giao dịch, thực hiện giao dịch, thông tin đặt hàng, lịch sử đặt hàng và thông tin tài khoản.
Hỗ trợ đa quốc gia: Okcoin có hai phiên bản khác nhau là: OKCoin.cn chỉ phục vụ cho các khách hàng Trung Quốc và OKCoin.com (có trụ sở tại Hồng Kông) phục vụ tất cả khách hàng trên thế giới.
Margin Trading: Nhà đầu tư có thể sử dụng đánh margin trên một số cặp nhất định.
Khả năng thanh khoản tốt: OKCoin tuyên bố là địa chỉ giao dịch hối đoái BTC/USD nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.
Phí giao dịch trên sàn Okcoin như thế nào?

Phí giao dịch tại Okcoin sẽ tùy thuộc vào khối lượng giao dịch 30 ngày qua của bạn, thường sẽ từ 0,20% đến 0,1% nếu bạn giao dịch trên 25,000 BTC. Lệ phí nạp tiền USD tùy thuộc vào nhà cung cấp mà bạn sử dụng, với OKpay ở mức 1,5% và PerfectMoney ở mức 3% – khi bạn gửi tiền qua ngân hàng sẽ chỉ phải trả phí cho ngân hàng. Lệ phí rút tiền USD là 0,1% hoặc 15 USD – tùy theo số tiền lớn hay nhỏ. Đối với việc rút tiền BTC và LTC thì phí chuyển là 0% – mặc dù có thể áp dụng mức phí mạng tối thiểu cho Bitcoin và Litecoin.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *