Nên trade coin bằng phương pháp nào thì hiệu quả nhất?

Rất dễ cháy tài khoản nhé Và đừng quên nguyên tắc cũ: không được để tất cả trứng cùng một giỏ.
PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ

FITEGLOBAL đã thử nghiệm nhiều phương pháp trade của một nhà đầu tư nhỏ, không thể điều khiển thị trường tương tự các nhà đầu tư cá nhân như mọi người trong group ở đây thì có kết quả như sau:
Trade bằng phân tích kỹ thuật, vốn đầu tư trade thử: 1000 USD. Thực hiện trên nhiều đồng coin. Sau 30 ngày trade thành 2415 USD. Tỷ lệ lợi nhuận: 142%.

Trade bằng lướt sóng theo các coin: 1000 USD. Lướt theo sóng đã có, các coin chính là Ripple, Zcash. sau 30 ngày thành 2899 USD. Tỷ lệ lợi nhuận là: 190%.

Trade bằng Margin + lướt sóng: 1000 USD. Đầu tư các coin chính NXT, Ripple, Zcash. Sau 30 ngày thành 2911 USD. Tỷ lệ lợi nhuận là 191%.
Trade bằng trữ coin đợi sóng. 1000 USD. Đầu tư các coin chính là Steem, Stellar, Digibyte. Sau 30 ngày thành 5022 USD. Tỷ lệ lợi nhuận là 402%
Như vậy, lợi nhuận cao nhất là trữ coin đợi sóng. Đây chỉ là kết quả thử nghiệm với kiến thức của đội ngũ FITEGLOBAL nên tỷ lệ % không hẳn là chính xác tuyệt đối với mọi người.

Tuy nhiên, sẽ tương tự khi cùng 1 người có kiến thức và kinh nghiệm thực hiện cùng lúc các phương pháp trên.
Phương thức trữ coin đánh dài hạn chủ yếu là đợi các cá mập tạo sóng. Nếu muốn vậy thì phải đợi cá mập đầu cơ đủ coin họ muốn. Việc này sẽ khiến họ liên tục dìm giá coin cho người trữ bán tháo. Cho nên đánh dài hạn thì KHÔNG MARGIN. Rất dễ cháy tài khoản nhé Và đừng quên nguyên tắc cũ: không được để tất cả trứng cùng một giỏ.

QUY LUẬT RIÊNG TRONG TRADE COIN

Giá trị nhỏ, dễ bị thao túng. Khối lượng giao dịch chỉ bằng thị trường chứng khoán nhỏ như của Thái Lan, nhưng quy mô là toàn thế giới. Một công ty nhỏ của Rothchild hoặc J.P.Morgan có thể đổi giá toàn thị trường bất cứ lúc nào họ thích.

Thị trường còn mới, 80% lượng vốn đổ vào chỉ mới từ tháng 2 năm nay. Hầu hết người chơi đều không có kinh nghiệm tradecoin. Chủ yếu sử dụng kiến thức tài chính của các ngành khác. Kiến thức này dùng để phân tích kỹ thuật thì ổn. Nhưng lợi nhuận thì không cao. Khó lướt sóng được. Hoàn toàn phụ thuộc vào tin tức từ bên ngoài với độ khách quan không thể kiểm chứng.

Nhu cầu tiềm năng còn rất cao. Nếu bạn biết rằng khối lượng giao dịch Forex khoảng 1700 tỷ USD – 6000 tỷ USD một ngày thì con số hơn 4 tỷ USD giao dịch của tradecoin là vô cùng khiêm tốn. Dù bản chất và quy mô thị trường là tương tự nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *