Làm thế nào đầu tư vào tiền ảo?

Nói chung nếu mới chơi có thể lướt sóng một ít thôi để lấy thêm kinh nghiệm và sự dũng cảm quyết đoán.
Trữ bitcoin hay các loại khác là hình thức bằng cách mua bitcoin và các loại lúc giá nó còn thấp. Sau đó chờ đợi giá nó lên và bán ra kiếm lời. Thường cách này có thể bị chôn vốn, nhưng gặp thời thì sinh lời rất nhiều. Mình có biết một ông anh trữ khoảng 10 bitcoin vào thời điểm giá nó khoảng $450 / btc, sau đó 2 tháng đã bán ra với giá $680 / btc. Lời được $2,300 chỉ trong vòng 2 tháng. Tất nhiên vận may thì không đến nhiều, và không phải ai cũng bắt được cái may đó.

Lướt sóng bitcoin và tiền ảo. Cũng như cách trên, nhưng thay vì cứ chờ nó bùng nổ giá và kiếm 1 lần thì bạn có thể lướt sóng liên tục. Bởi vì giá của bitcoin và khác như ETH, EXP, ETC, XMR, DOGE,… thì biến động liên tục. Nếu khéo léo thì bạn có thể canh giá và đặt lệnh mua bán liên tục và kiếm lời mỗi lần giá nó dao động. Cách này chỉ dành cho những người nhanh tay, liều mạng, óc phán đoán, và cả vận may nữa. Với mình thì vẫn kiếm được lợi nhuận từ cách này, nhưng thỉnh thoảng cũng bị lổ và có lần mất tới $1000 chỉ vì chần chừ bấm nút SELL. Nói chung nếu mới chơi có thể lướt sóng một ít thôi để lấy thêm kinh nghiệm và sự dũng cảm quyết đoán.
Đầu tư vào các sàn HYIP (đầu tư siêu lợi nhuận). Các sàn này cung cấp các gói đầu tư ngắn hạn tới dài hạn với lãi suất cực kỳ cao mà bạn có thể đầu tư vào để kiếm lời. Tuy nhiên các sàn này đa số mở ra để lừa người, theo kiểu nó sẽ trả cho bạn 1,2 lần đầu, sau đó khi bạn đầu tư tiếp thì nó sẽ quỵt luôn. Nhưng nếu khôn khéo và cẩn trọng, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ các sàn này hàng ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *