Một số kiến thức tổng quan về Bitcoin

Trader là một hình thức gần giống chứng khoán tuy nhiên chúng ta cần biết đầu tư dài hạn trung hạn vào những đồng có giá trị, còn lại thì chúng ta lướt sóng.

Bước vào một ngành công nghiệp mới, ngành công nghiệp 4.0 chúng ta cần cập nhật những kiến thức về tiền thuật toán một đồng tiền mới trong các giao dịch lớn hiện nay trên toàn cầu.

Vậy đồng tiền nào được giao dịch nhiều nhất trên thế giới, đó chính là . Giờ chúng ta có thể xem qua về vốn hóa thị trường của các đồng tiền thuật toán trên http://www.coinmarketcap.com.

Tổng giao dịch các đồng tiền thuật toán là $78,316,333,803 tính tới 10h30 ngày 30/05/2017. Riêng Bitcoin chiếm $37,146,418,364 hơn một nữa so với tổng vốn hóa.

Vậy Bitcoin là gì nó có sức mạnh gì mà ghê gớm vậy, mọi người cùng điểm quan những kiến thức tổng quan về Bitcoin. Bài viết chỉ nói tổng quan về Bitcoin còn bạn muốn xem chi tiết có thể lên https://vi.wikipedia.org/wiki/Bitcoin để xem rõ hơn.

Bitcoin là một loại tiền thuật toán được phát triển bởi Satoshi Nakamoto từ năm 2009. BlockChain đầu tiên là Genesis Block với 50BTC đầu tiên. Giá 1 Bitcoin lúc đó khoảng 0.000962436 $.
Bitcoin được cấp tới các máy tính “đào” Bitcoin để trả công cho việc xác minh giao dịch Bitcoin và ghi chúng vào cuốn sổ cái được phân tán trong mạng ngang hàng – được gọi là blockchain

Vậy điều gì làm nên giá trị của BITCOIN???

Cách hình thức tạo ra Bitcoin
Free đó là những trang cho phép bạn kiếm 1 BTC free. Tuy nhiên nhưng cái này rất lâu. Ví dụ trang FreeBit
giúp bạn kiếm từ 0.00000089~0.000089 BTC mỗi giờ nó còn chơi quay số may mắn nữa cũng giúp bạn kiếm thêm.
Miner đây là hình thức ĐÀO BITCOIN hình thức này bạn cần đâu từ về máy móc trang thiết bị để đào BTC, tuy nhiên để đào được BTC tại thời điểm này rất khó vì quá nhiều người tham giá. Bạn cũng có thể đào các đồng khác như ETH, ETC…
Trader là một hình thức gần giống chứng khoán tuy nhiên chúng ta cần biết đầu tư dài hạn trung hạn vào những đồng có giá trị, còn lại thì chúng ta lướt sóng.
Đầu tư mạo hiểm vào những đồng chưa lên sản.
Mô giới cho các đồng coin có giá trị.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *