Đăng ký và bảo mật trên sàn Poloniex để trade coin

Bước 3: Hoàn thành. Như vậy là bạn đã nâng cấp bảo mật 2 yếu tố cho tài khoản của bạn trên poloniex rồi.
1. Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Việc mở tài khoản trên khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào https://poloniex.com/signup rồi điền đầy đủ thông tin, chú ý điền đúng thông tin sau này cần hỗ trợ sẽ thuận lợi hơn nhé. Phần SĐT bạn có thể bỏ qua sau khi đăng nhập sẽ thêm vào và verify luôn hoặc muốn thêm thì phải điền +84 và có khoảng trắng từ mã vùng với số. Ví dụ: +84 966178893.

2. Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Bittrex

Bước 1: Bước này bạn sẽ tải và cài đặt một ứng dụng có tên “Google Authenticator” về điện thoại nên bạn cần có một chiếc smartphone, có thể Iphone hoặc android đều được.

*Lưu ý: Khi bạn mới cài ứng dụng Authenticator sẽ chưa có gì đâu, tới bước quét mã QR code mới có dòng màu đỏ, cứ 60 giây là nó sẽ đổi 1 lần.

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về thành công, bạn truy cập vào https://poloniex.com/ trên thanh menu chọn hình cái “cà lê” sau đó chọn “TWO-FACTOR AUTHENTICATION”.

Bạn sẽ thấy một cái mã vạch đen đen như thế này, bây giờ bạn bật ứng dụng Authenticator trên điện thoại lên => Dấu + => quét (scan) vào mã vạch, nó sẽ hiện ra 6 số như hình trên.

– Số 1: Bạn điền vào mật khẩu của bạn

– Số 2: Điền 6 số để kích hoạt lần đầu sử dụng

Sau đó nhấn “Enable 2FA” để hoàn tất quá trình xác mình 2 yêu tố.

Bước 3: Hoàn thành. Như vậy là bạn đã nâng cấp bảo mật 2 yếu tố cho tài khoản của bạn trên poloniex rồi.

Lưu ý: Trong quá trình nâng cấp bảo mật 2 yếu tố có thể bạn sẽ gặp phải lỗi sàn Poloniex báo sai Mã code 6 số, khi thực hiện bước này bạn phải thao tác nhanh, liên tục 1 mạch trong 3 – 5 phút. Vì do Poloniex hay có capcha, và sau 3 phút nó sẽ ngắt mạch, nên nếu bạn thao tác chậm sẽ dẫn đến lỗi.

– Khi bị lỗi bạn F5 load lại rồi vào Poloniex, đánh capcha và quét lại mã code 6 số lần thứ 2

– Dùng mã code mới để xác mình nhé, chú ý làm nhanh vào sẽ được

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *