Úc sẽ tăng số lượng máy ATM Bitcoin từ 20 lên 500 máy

Động thái này đánh dấu một sự tin tưởng từ Digital X, vào tháng 6 đã nhận được gói đầu tư trị giá 4,35 triệu $ từ tập đoàn Blockchain Global.

Úc đạt được 500 máy ATM hai chiều sau khi hợp tác giữa hai công ty Fintech bản địa.

Theo thỏa thuận giữa Stargroup và Digital X, phần mềm ATM sẽ chạy song song với một API đặc biệt để “trang bị lại” các máy ATM chuẩn của Stargroup với chức năng mua và .

Sau khi hoàn tất, một roll-out đầy đủ sẽ thấy số tăng gấp đôi từ tổng số hiện tại trên toàn quốc chỉ có 20 máy.

Ông Todd Zani, Tổng giám đốc của Stargroup cho biết: “Sự phát triển này cũng có thể được áp dụng cho các thuật toán cryptocurrency khác và được phân phối trên toàn thế giới trong một thông cáo báo chí kèm theo.

Úc đã được tương đối yên tĩnh trong lĩnh vực máy ATM cho đến bây giờ. Ở Mỹ, cạnh tranh đã gia tăng trong số các nhà sản xuất nhằm vào thị trường với sự ra đời của hàng chục máy móc trên toàn quốc trong năm nay.

Động thái này đánh dấu một sự tin tưởng từ Digital X, vào tháng 6 đã nhận được gói đầu tư trị giá 4,35 triệu $ từ tập đoàn Blockchain Global.

Giám đốc điều hành Leigh Travers nhận định: “Chúng tôi coi cơ hội này là một sự phù hợp phù hợp để cung cấp cho người Úc khả năng tiếp cận với cryptocurrency.

Ở cấp độ luật pháp, các cryptocurrency khác hiện đang được xem xét bởi Úc, chỉ có Bitcoin đã được phê chuẩn là một đồng tiền hợp pháp vào tháng trước.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *