Hướng dẫn đăng ký trên sàn giao dịch Chimcugay

Thêm tài khoản ngân hàng của bạn để được hỗ trợ tốt hơn cũng như thực hiện mua bán Bitcoin và các coin khác nhanh hơn.
Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ https://.com/ để tiến hành tạo tài khoản mua bán coin mới. Bạn lick vào nút “Đăng ký” màu xanh ở góc màn hình trên bên phải, sau đó điền đầy đủ thông tin: Tên, Email và Password rồi nhấn “ĐĂNG KÝ”.

Bước 2: Hệ thống của sàn mua bán Chimcugay sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn truy cập vào hộp thứ đến và nhấp vào đường link như hình dưới để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Ok. Vậy là xong bước đăng ký. Giờ bạn click vào nút “Đăng nhập” và nhập vào thông tin Email + Password để truy cập vào hệ thống tiến hành mua bán coin. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng Facebook mà không cần phải đăng ký, bạn chỉ cần click vào biểu tượng Fb màu xanh và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Thêm tài khoản ngân hàng của bạn để được hỗ trợ tốt hơn cũng như thực hiện mua bán Bitcoin và các coin khác nhanh hơn.

Bước 5: Bật bảo mật tài khoản 2 lớp thông qua ứng dụng google Authenicator, tức là khi bạn đăng nhập sẽ sử dụng app này trên điện thoại để tự động tạo một mã bảo mật 6 số mới đăng nhập được vào tài khoản của bạn. Đây là cách bảo mật rất tốt, tránh được hacker. Tuy nhiên hiện tại hệ thống sàn mua bán tiền ảo Chimcugay đang nâng cấp tính năng này, nên mình sẽ có bài hướng dẫn phần này cụ thể hơn sau nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *