BTC-E Code của sàn btc-e.com và USDT của sàn poloniex.com

BTC-E code chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, vì thế đầu năm 2017 sàn BTC-e đã thêm phần user để tránh tính trạng “phỏng tay trên” mất tiền khi chưa kịp nạp.
1. Điểm giống nhau giữa BTC-E Code và USDT

– USDT dùng để nạp vào sàn https://poloniex.com/ (nhắc tới USDT code là nhắc tới sàn poloniex, đây cũng là nơi nhận và chuyển USDT)

– Tương tự, BTC-E Code dùng để nạp vào sàn https://btc-e.com/ (Khi nhắc tới btc-e code là nhắc tới sàn btc-e.com, đây là nơi tạo ra Ecode, cũng là nơi nạp ecode-Redeem)

Mình lấy ví dụ:

– Tỷ giá BTC hiện tại rên sàn btc-e.com là 1300 USD và ETH là 65 USD (ví dụ thôi nhé còn giá trị thật của BTC và ETH thời điểm này cao hơn): Nếu bạn muốn mua 1 BTC thì cần có BTC-E Code = 1300 USD để nạp vào sàn btc-e.com, tượng tư với ETH nếu muốn mua 10 ETH thì bạn cần mua BTC-E Code = 650 USD.

– Tỷ giá ETH trên sàn poloniex.com hiện tại là 70 USD còn BTC là 1400 USD, vậy để mua 10 ETH bạn cần nạp vào 700 USDT và tương tự với BTC bạn muốn mua 1 thì cần nạp 1400 USDT vào sàn Poloniex.

2. Điểm khác nhau giữa BTC-E Code và USDT

a. Đối với BTC-E Code:

– Khi bạn mua BTC-E Code của một sàn bất kỳ họ sẽ xuất cho bạn một đoạn mã code chứa tiền (gọi là BTC-E Code) và nó có dạng BTCE-USD-XKTE6B6Z-ARA85T07-29WFZQ68-PXCYHYQ1-EFH5LOTL

– Sau đó bạn Nạp (redeem) vào sàn btc-e.com sẽ nhận được ngay số dư USD trong tài khoản của mình

– Phí chuyển: Miễn phí

– Lưu ý: Bạn chú ý mã code này giống như mã nạp card điện thoại, ai nạp trước thì sẽ được trước, BTC-E code chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, vì thế đầu năm 2017 sàn BTC-e đã thêm phần user để tránh tính trạng “phỏng tay trên” mất tiền khi chưa kịp nạp.

b. Đối với USDT

– Với USDT khi bạn mua người bán sẽ dùng lệnh chuyển tiền, tương tự như chuyển Webmoney, Perfect Money hay chuyển DAB, VCB.

– Người mua sẽ cung cấp cho người bán ví USDT để nhận tiền

– Ví USDT có dạng: 1EcqGwvrqxNn3Bz6ysYgHtqZihZfTpDYsC

– Thực chất quá trình chuyển tiền USDT là chuyển từ ví này sang ví khác (như chuyển coin – phải chờ confirmations)

– Phí chuyển: $1 cho 1 lần chuyển

Lưu ý: Khi các bạn mua USDT thì phải chờ ít nhất 10 – 30 phút thì USDT mới vào tài khoản nhé. Bạn có thể sử dụng link này http://www.omniexplorer.info/ để check giao dịch.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *