Ngân hàng Israel hợp tác với Microsoft để thử nghiệm Blockchain

Giám đốc điều hành của Microsoft Israel, Shelly Landsmann, đã giới thiệu sự đổi mới và bày tỏ sự hài lòng về quan hệ đối tác.

Theo tờ Times of Israel , Ngân hàng Hapoalim, ngân hàng lớn nhất của Israel. Đang tìm cách số hóa các quy trình dựa trên giấy của họ. Ngân hàng có mục đích bảo mật các tài liệu một cách tự động và kỹ thuật số mà không phải phiền khách hàng của họ phải đi đến các chi nhánh của ngân hàng.

SỐ HÓA TÀI CHÍNH VÀ CÁC NGUỒN LỰC THÔNG QUA

Arik Pinto, Giám đốc điều hành Ngân hàng Hapoalim, đã thể hiện khả năng sử dụng công nghệ Blockchain để thực hiện thành công điều này. Ông tin rằng, công nghệ đóng một vai trò quan trọng để cải thiện và làm cho quá trình dễ dàng hơn đối với khách hàng.

Mục tiêu của ngân hàng là nâng cao kinh nghiệm của khách hàng và đạt được sự tin tưởng của công chúng. Để tiến tới mục tiêu số hoá của mình, ngân hàng đã tìm sự trợ giúp từ Microsoft Azure.

Microsoft Azure là dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft và là một trong những dịch vụ lớn nhất trong lĩnh vực này. Microsoft Azure cũng đã xây dựng một danh tiếng cho là một trong những trung tâm hàng đầu cho sự phát triển của Blockchain.

Hợp tác ban đầu được thảo luận giữa hai bên nhằm mục đích cho phép số hóa các quy trình của Ngân hàng Hapoalim. Người khổng lồ công nghệ sẽ thiết lập ngân hàng với các dịch vụ Blockchain tiên tiến. Azure sẽ cung cấp cho ngân hàng một cách tiếp cận tích hợp để Blockchain thông qua một hỗn hợp công nghệ và quy trình kinh doanh.

Giám đốc điều hành của Microsoft Israel, Shelly Landsmann, đã giới thiệu sự đổi mới và bày tỏ sự hài lòng về quan hệ đối tác.

GIAO DỊCH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ HƠN

Blockchain thúc đẩy tính minh bạch, bảo mật và bảo vệ dữ liệu đã được chứng minh là nhanh hơn nhiều so với chuyển khoản ngân hàng . Do đó nhiều công ty và chính phủ đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ với hy vọng giảm tham nhũng và những kế hoạch không hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *