Khám phá dàn máy đào tiền ảo bitcoin cấu hình khủng 2017

Trong đó, nổi bật là dàn máy VGA được xem như hệ thống cày chuyên nghiệp nhất hiện nay, với cầu hình phần cứng, phần mềm vượt ngoài sức tưởng tượng.
Quy trình tạo ra Bitcoin từ các máy đào bitcoin

Theo nguồn tài liệu từ Wikipedia thì bitcoin được tạo ra từ các thuật toán, được hệ thống máy tính ngang hàng (peer-to-peer) của người dùng xử lý. Qúa trình xỷ lý số liệu này được gọi là “Đào” (mining) hoặc “Cày” (tên được các thợ mỏ thường gọi).

Các máy tính đào bitcoin phải tham gia vào công việc đào liên tục, gần như không được dừng lại, từ đó bitcoin được tạo ra từ chính hiệu năng hoạt động của từng dàn máy cày btc được người dùng đầu tư với đơn vị tính là Work Unit nhằm mục đích quy đổi ra Bitcoin.

Chình vì vậy, một thợ đào bitcoin muốn kiếm được bitcoin thì phải đầu tư bộ máy tính cày bitcoin công suất lớn, card màn hình khủng, bên cạnh đó đường truyền internet phải có tốc độ cao và nguồn điện ổn định (tính cả điện lưới và cần chuẩn bị máy phát điện dự phòng). Tức là chi phí không chỉ là máy đào bitcoin mà còn thêm tiền mạng, tiền điện,..Tính ra cũng mất vài chục tới hàng trăm thậm trí vài trăm triệu đồng.


Chỉ sau một thời gian kể từ khi đồng tiền ảo bitcoin ra đời, các nhà điện tử hàng đầu thế giới đã phát minh ra những chiếc máy đào bitcoin hay cả dàn trâu cày bitcoin để dò tìm bitcoin nhanh hơn, tăng tính hiệu quả kiếm bitcoin. Trong đó, nổi bật là dàn máy VGA được xem như hệ thống cày bitcoin chuyên nghiệp nhất hiện nay, với cầu hình phần cứng, phần mềm vượt ngoài sức tưởng tượng.

Máy đào bitcoin VGA cấu hình khủng
Máy đào bitcoin VGA cấu hình khủng
1. Cấu hính phần cứng máy đào bitcoin VGA

Cấu hình tối thiểu của một máy đào phải đáp ứng những điều kiện:

– CPU Celeron G1480

– Main Biostar Hi-Fi h81 s2 gắn được 6 card

– HDD chạy tốt, ổn định

– Ram 3 4G

– VGA RX 480 hoặc VGA ASUS R9 380

Với phần cứng của VGA thì chỉ cần có cấu hình như vậy là đã giúp quá trình đào bitcoin đạt hiệu quả tốt, thu lại lợi nhuận cho người đầu tư

2. Cầu hình phầm mềm đào bitcoin VGA

Để đào được bitcoin bạn chỉ cần cài hệ điều hành Windows 7 đến 10 nhưng phải được kích hoạt và cài driver hoàn chỉnh, tắt Firewall, t.ắt tự động update. Cài driver cho VGA, bạn có thể download tại đây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *