Sàn giao dịch tiền ảo tại Trung Quốc phải đóng cửa trước ngày 30/9

“Điều này cũng cho thấy sự phát triển của các mô hình không ràng buộc và phân quyền sẽ tăng tốc.”

Tất cả” các sàn giao dịch tiền tệ số của Trung Quốc phải ngừng kinh doanh để tuân thủ theo luật pháp, các nhà quản lý đã công bố.

Thông tin xuất hiện từ Trung Quốc dường như khẳng định rằng các giao dịch Bitcoin – Tiền mặt sẽ không còn hợp pháp tại quốc gia này.


cũng đã trượt dài theo những thông tin bất lợi, với mức giảm lên tới 21% trong vòng 24h qua, về khoảng $3000.

Trước đó sàn giao dịch lớn thứ hai tại Trung Quốc là BTCChina đã tuyên bố sẽ ngừng hoạt động, và bây giờ các sàn giao dịch khác cũng đang có kế hoạch tương tự.

Phát biểu trong ý kiến ​​gửi qua email, một số nhà đầu tư trong ngành nói rằng mặc dù thị trường đang phản ứng gay gắt với các động thái điều chỉnh của Trung Quốc, nhưng lợi ích lâu dài của Bitcoin vẫn khả quan và do đó nó sẽ có sự ổn định nhất định.

Giám đốc điều hành Leverj Bharath Rao bình luận: “Giá cả luôn là thước đo của sự tham lam và sợ hãi của thị trường, và phản ánh sự lo lắng về quy định tại thời điểm này.

“Điều này cũng cho thấy sự phát triển của các mô hình không ràng buộc và phân quyền sẽ tăng tốc.”

“QUY ĐỊNH LÀ KHÔNG CẦN THIẾT CŨNG KHÔNG THỂ ÁP DỤNG CHO CÁC MÔ HÌNH PHÂN QUYỀN, VÀ TƯƠNG LAI CÓ THỂ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC MỘT CHÚT SÁNG HƠN BỞI SỰ ỦNG HỘ CỦA CỘNG ĐỒNG CRYPTO ĐỂ PHÁT TRIỂN TỐC ĐỘ CAO”

Các nhà đầu tư Trung Quốc trở nên nổi tiếng về hoạt động giao dịch ngắn hạn của họ, điều này thường ảnh hưởng đến sự biến động của Bitcoin trong quá khứ. Các cảnh báo pháp lý mới nhất đã tạo ra đợt di dân hàng loạt thứ hai cho các nền tảng thương mại p2p như Localbitcoins trong năm nay.

Với việc kinh doanh Bitcoin-to-fiat được phê chuẩn sẽ phải dừng lại ở Trung Quốc hoàn toàn, một ảnh hưởng thị trường lớn sẽ biến mất, nhưng điều này có thể không phải là trường hợp mãi mãi.

Jason Anh của liên minh Blockchain Sweetbridge nói tiếp: “Trung Quốc đang xây dựng một ngành công nghiệp khai thác mỏ và trao đổi bitcoin cũng như tiền điện tử, vì vậy thật khó để tin rằng họ có ý định rời khỏi một thị trường với nhiều tiềm năng như thế này”.

“Ngay cả lệnh cấm ICO dường như là một điểm dừng để có được một số chính sách cụ thể. Nếu có, việc này cho thấy sự bất ổn của thị trường và một số nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế của một chu kỳ tin tức không rõ ràng để tạo ra cơ hội kiếm tiền”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *