Một số điều cần phải chú ý khi muốn trade coin

Và cuối cùng, bạn cần phải cẩn thận nơi mà bạn đầu tư – và đừng quên: không bao giờ đầu tư những gì bạn không có khả năng kiểm soát.
Giao dịch các tin đồn – bán tin tức

Đây là một câu nói cũ trong ngành , cũng có thể áp dụng trong thị trường giao dịch ! Chúng tôi đăng các giao dịch mới nhất, ý kiến và phân tích kỹ thuật trên blog của chúng tôi. Nhưng bạn nên tìm thêm nhiều nguồn thông tin khác hoặc diễn đàn về các mà bạn đang muốn đầu tư.

Có rất nhiều của giá trị được tạo ra bởi ‘pump- & dumpers’ vì vậy bạn luôn phải chú ý! Luôn luôn đặt ra mục tiêu mà bạn muốn đạt được, ví dụ 25%. Nếu bạn không kiểm tra các giao dịch hàng ngày, thì điều tốt nhất mà bạn có thể có thể làm là đặt một lệnh giới hạn. Một lệnh giới hạn được thực thi, khi giá đạt đến mức giới hạn. Ví dụ, nếu bạn mua một dogecoin với 0,05 BTC. Bạn có thể làm cho một lệnh giới hạn cho 0.075 BTC. Điều này có nghĩa, khi dogecoin được một giá trị cao hơn 0.075 BTC, lệnh của bạn ngay lập tức được thực thi. Điều này đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các cơ hội.

.

Khi giao dịch trên , bạn cần chú ý các điều sau:

1. Không giữ bất kì loại đồng tiền nào lâu dài trừ BTC. (> 2 tuần là nguy hiểm).
2. Đừng bao giờ mua vào loại một đồng sau một dump.
3. Nghiên cứu để hiểu được Bitcoin (hoặc bất kỳ) chain nào.
4. Tìm hiểu để hiểu được mối tương quan giữa Bitcoin và một altcoin.
5. Tìm hiểu để hiểu các biểu đồ candle stick. Nó cung cấp thông tin quan trọng, mà không thể tìm ở các biểu đồ khác.
6. Đảm bảo lợi nhuận và giới hạn lỗ.
7. Học các phân tích kỹ thuật. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc nắm bắt thị trường.
8. Không giao dịch nếu bạn bị mất ngủ vì một giao dịch. Phải luôn luôn đảm bảo sự tập trung của bạn.
hd8

Tổng kết về

Chúng ta có thể thấy Trade Coin là một cơ hội tốt để kiếm tiền. Nhiều đồng tiền tăng gấp bốn lần giá trị của chúng trong vòng chưa đầy một tuần. Mặc dù bạn luôn cần phải thận trọng, bởi vì có rất nhiều coin giả , pump & dumps, lừa đảo và ponzis.
Tuân thep quy tắc của chúng tôi (và của riêng bạn) và bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn những người không tuân theo. Ngoài ra, bạn sẽ có thể phát hiện được đồng tiền điện tử nào là lừa đảo hay có tiềm năng tăng vọt như Bitcoin. Đây sẽ là một cuộc hành trình, mà chúng tôi sẽ đi với bạn, và chúng tôi sẽ cố gắng tìm những cơ hội an toàn nhất và hứa hẹn nhất trên thị trường!
Và cuối cùng, bạn cần phải cẩn thận nơi mà bạn đầu tư – và đừng quên: không bao giờ đầu tư những gì bạn không có khả năng kiểm soát.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *